12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết

Tháng Tư 26, 2018


Ngoại tình giờ đã nhan nhản như cơm ăn, khí thở. Trình độ ngoại tình ngày một tinh vi khó phát hiện hơn. Nhưng dù có cao thủ đến đâu thì đàn ông ngoại tình cũng không tránh khỏi những biểu hiện này. Chỉ cần chú ý là chị em có thể dễ dàng nhận ra. Hãy đọc ngay để biết cách đề phòng từ xa chị em nhé.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông ngoại tình do đâu???

Nguyên nhân do đâu mà đàn ông ngoại tình thì chị em đã biết qua bài viết Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn “Phở”? Nếu chưa đọc qua thì chị em nên xem ngay nhé.

Dưới đây là những biểu hiện dễ nhận biết chính xác tới 100% đàn ông đang ngoại tình

1. Trốn thuế hoặc trả bài qua quýt

Đàn ông ngoại tình sẽ có khuynh hướng tìm cách thoái thác trách nhiệm nếu họ vừa trải qua cuộc mây mưa với người tình. Hoặc thực hiện trách nhiệm nhưng không hào hứng mặn mà lắm.

Thông thường, sau khi mây mưa các chàng sẽ cần thời gian nghỉ ngơi lại sức cho lần lâm trận tiếp theo. Thời gian nghỉ dài hay ngắn tuỳ thuộc vào độ tuổi và sức khoẻ của đàn ông.

Cách tốt nhất để phòng hờ là hãy sinh hoạt vợ chồng đều đặn hàng tuần. Nếu có dấu hiệu bất thường chỉ cần bắt chồng trả bài ngay. Nếu ông xã có biểu hiện như trên hoặc cậu bé mềm oặt, khó bảo hoặc mất nhiều thời gian hơn để cương cứng nhưng lại nhanh chóng ỉu xìu xìu. Hay khó xuất tinh hơn hoặc số lượng xuất ra ít và loãng toẹt… thì chắc chắn ông này vừa ăn vụng xong.

Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho chồng, chị em cũng nên xem xét lại mình có chỗ nào khiến chồng mất hứng không nhé. Đặc biệt là kiểm tra lại “Cô bé” xem có biểu hiện gì bất thường như rau mùi hay lỏng lẻo không nhé.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông thường mệt mỏi sau những cuộc mây mưa với Bồ

> Nếu chị em nào mà Vùng kín có mùi khó chịu thì phải xem ngay Bí quyết để “Cô bé” thơm tho nhé.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”9889″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”60″]

> Nếu chị em nào mà cô bé nhăn nheo, lỏng lẻo thì phải xem ngay Se khít vùng kín sau sinh – cách để chồng yêu nhiều hơn

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8572″ comments=”false” image_height=”80%” image_width=”60″]

Ngoài ra chị em cũng nên thường xuyên luyện tập Bài tập Kegel trong video dưới đây nhé. Bài tập này vô cùng hữu ích đấy nha. Bài tập vừa giúp chị em khoẻ mạnh lại giúp nâng cao chất lượng giao ban khiến ông xã phê tít quên cả thèm ăn “Phở” đấy.

2. Thường có biểu hiện bất thường khi sử dụng điện thoại

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Lén lút gọi điện thoại là dấu hiệu đàn ông đang ngoại tình

Khi đàn ông có quan hệ mờ ám thường sẽ có biểu hiện thường xuyên giấu giếm nhắn tin, gọi điện. Hoặc khi có mặt bạn mà có cuộc gọi đến thì không nghe, chỉ liếc qua số điện thoại là tắt máy, tắt chuông, tắt màn hình hoặc lỉnh ra chỗ khuất để nghe.

3. Điện thoại để mật khẩu hoặc thường xuyên đăng xuất khỏi các tài khoản mạng xã hội như Fbook, zalo hay viber

Biểu hiện dễ nhận biết nhất là ông xã rất hay nhắn tin, tán gẫu qua điện thoại và thường hay cười một mình. Điện thoại sẽ cài mật khẩu đăng nhập hoặc nếu không thì sẽ đăng xuất khỏi những tài khoản hay ứng dụng chát chít khi không sử dụng.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông lén lút nhắn tin cho bồ

Tuy nhiên, có những ông cực kỳ cao thủ sẽ không bao giờ mắc phải lỗi này. Vì họ đã có giao kèo với “Phở” từ trước là khi về nhà với “Cơm”tuyệt đối không nhắn tin, gọi điện.

4. Quan tâm hơn đến ngoại hình hay cách ăn mặc

Trong điều kiện bình thường, không được thăng chức hay chuyển đổi sang công việc khác đòi hỏi phải nâng cấp về ngoại hình hay cách ăn mặc nhưng đột nhiên ông xã lại quan tâm hơn đến trang phục, chỉn chu hơn… thì chị em phải đặc biệt chú ý nhé.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông thường chải chuốt hơn khi ngoại tình

5. Có vấn đề về tài chính

Việc kiểm soát tài chính của chồng quá chặt chẽ là điều không nên. Nhưng nếu đột nhiên ông xã thường xuyên đóng góp ít đi hoặc gặp khó khăn trong việc chia sẻ tài chính chung cũng là dấu hiệu đáng lo ngại.

Khi ngoại tình, đàn ông sẽ cần thêm tiền để chi phí cho các khoản như mua quà, ăn uống, khách sạn… Nếu đàn ông có nhiều nguồn thu nhập ngoài lương thì việc này rất khó kiểm soát. Nhưng nếu chỉ có nguồn thu nhập chính từ lương thì mọi việc sẽ dễ dàng bị phát giác.

6. Quá quan tâm hoặc trở nên lạnh nhạt với vợ thái quá

Khi đi ngoại tình, với đàn ông sẽ có 2 thái cực. Một là sẽ đột nhiên quan tâm tới vợ hơn như để chuộc lỗi. Nhưng với một số người thì lại trở nên lạnh nhạt với vợ vì đã no xôi, chán chè với “Phở”. Tuy nhiên, sẽ có những cao thủ vẫn có khả năng làm chủ được tình hình và không có những biểu hiện bất thường.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông ngoại tình hay tặng quà cho vợ để chuộc lỗi

7. Bỗng nhiên bực dọc hay nóng giận một cách vô cớ

Cùng một sự việc tương tự nhưng giờ đây ông xã tự nhiên nổi nóng vô cớ mà trước đây không bao giờ xử xự như vậy. Hay cáu gắt với vợ vì những lý do không đâu… đây cũng có thể là những biểu hiện chồng bạn đang có mối quan tâm khác ngoài luồng.

8. Hay nhầm lẫn và không còn quan tâm đến chi tiết

Khi có người mới, tâm trí đàn ông sẽ bị chia sẻ và thường tập trung hơn cho bồ. Do vậy, ký ức cũng sẽ trở nên nhạt nhoà và đàn ông sẽ hay nhầm lẫn giữa các sự kiện giữa người này với người khác. Đồng thời lúc này, đàn ông thường không quan tâm nhiều tới việc ở nhà nên họ chỉ tỏ ra có trách nhiệm. Lúc này, họ thường tìm cách đẩy trách nhiệm cho vợ những vấn đề liên quan tới tiểu tiết.

9. Hay đi sớm về muộn

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Chồng bảo đi họp nhưng thực tế đang trong nhà nghỉ

Bỗng dung gần đây ông xã bận bịu một cách đột xuất. Hay đi sớm, về muộn hoặc nhận được những cuộc gọi bí ẩn và sau đó vội vã ra khỏi nhà. Chàng cũng không thể giải thích được lý do hoặc về lịch trình của mình. Một số người lại tỏ ra thái quá trong việc giải thích về sự thay đổi này. Lý do chung cho trường hợp này thường là có việc đột xuất, bận họp hoặc phải tiếp khách… hoặc lý do đi cùng những người bạn thân mà bạn biết để tạo sự tin tưởng…

10. Chồng bạn tự nhiên muốn có khoảng trời riêng nhiều hơn

Chồng bạn đột nhiên muốn tách riêng ra khỏi gia đình, vợ con để ở một mình… hoặc tìm cách để tham gia các sự kiện của cơ quan… một mình… Hoặc hay đi vệ sinh và ngồi rất lâu trong đó… hoặc hay tìm một góc nào đó mà bạn không để ý tới để ôm điện thoại…

11. Đột nhiên quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình

Đàn ông vừa mây mưa bên ngoài vừa nộp thuế ở nhà thường mất rất nhiều sức lực. Vì vậy sức khoẻ của họ sẽ bị ảnh hưởng đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn. Lúc này ông xã sẽ thường xuyên kêu mệt vì nhiều lý do và yêu cầu chế độ dinh dưỡng tốt hơn. Việc chăm sóc sức khoẻ cho chồng là điều đương nhiên nhưng chị em hãy sáng suốt trong những tình huống như vậy nhé.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Đàn ông ngoại tình thường quan tâm tới sức khoẻ của mình

12. Bỗng dưng có những sở thích mới

Một ngày đẹp trời tự dưng bạn phát hiện ra sở thích mới của chồng nhưng sở thích này đã có từ lâu mà bạn lại không được biết.

Mặc dù chẳng có gì sai khi có sở thích mới và thử những điều mới mẻ. Nhưng tuỳ từng trường hợp đặc biệt nếu không có lý do gì đặc biệt mà bạn bị loại bỏ khỏi sự thay đổi của ông xã thì chắc chắn phải có điều gì đó bất thường đang xảy ra.

Trên đây là 12 biểu hiện chứng tỏ ông xã đang “cơi nới”. Khi phát hiện ra, đa phần chị em đều bị chi phối bởi cảm tính nên có những phản ứng thái quá. Vì quá căm tức nên chị em thường muốn trả thù dẫn tới việc đánh ghen ầm ỹ và kết quả là tan nát tất cả.

Là một phụ nữ có tri thức, chị em nên biết cách phòng ngừa từ xa và nếu không may thì cũng phải hành xử có văn hoá.

Chị em không nên làm 5 việc sau khi biết chắc chồng mình đang ngoại tình

1. Việc này là nội bộ giữa bạn và chồng do vậy không nên vạch áo cho người xem lưng

Đây là việc tình cảm riêng giữa bạn và ông xã. Việc bạn đi rêu rao chồng bạn có nhân tình chẳng hoá gián tiếp bạn tự bêu xấu mình. Đời vẫn có câu đàn ông ngoại tình là do vợ chẳng ra gì mà. Hơn nữa, càng nhiều người biết chuyện sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hàn gắn và quan hệ xã hội của gia đình bạn với những người xung quanh.

2. Không nên đánh ghen

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Phụ nữ đánh ghen luôn là người thua thiệt

Hành động đánh ghen chỉ dành cho những kẻ vô văn hoá. Việc đánh ghen chỉ làm cho mọi việc thêm căng thẳng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thể diện của cả hai bên.   

Nếu bạn vẫn yêu chồng thì hãy có cách xử lý khôn khéo để đường cho chồng quay về. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại. Đàn ông ngoại tình thường vẫn quan tâm lo lắng cho gia đình. Họ chỉ có tâm lý cơi nới chứ ít khi có tư tưởng xây mới.

3. Không nên lãng phí thời gian và tâm sức vào kẻ thứ 3

Theo bản năng thì 100% chị em sẽ bị ám ảnh bởi tình nhân của chồng. Hãy nhớ rằng, bạn là chính thống còn “Phở”thì không. Bạn danh chính ngôn thuận nên cô bồ không đáng để bạn bận tâm. Hãy dành năng lượng đó để chăm sóc cho gia đình và bản thân mình nhé.

4. Không nên đuổi ông xã khỏi nhà hoặc tự bỏ nhà đi

Đuổi chồng ra khỏi nhà hay tự bỏ nhà ra đi là bạn đã chấp nhận thua và tạo cơ hội cho “Phở” chiến thắng. Vì vậy dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng phải thật bình tĩnh và kiềm chế để không bị thất thế.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Tuyệt đối không được bỏ nhà ra đi khi giận dỗi chồng nhé

5. Không nên lảng tránh và coi như không có chuyện gì sảy ra

Chị em cũng không nên lảng tránh việc này. Nếu bạn tiếp tục im lặng và lơ đi thì rất có thể chồng bạn sẽ được thể lấn tới.

Hãy dũng cảm đối mặt với nó và tìm ra những điểm thua kém của mình để hoàn thiện. Đồng thời hãy thảo luận với chồng để tìm giải pháp tốt nhất. Nếu chồng bạn là người biết điều và yêu thương vợ con thì anh ta sẽ tự nguyện chấm dứt. Ngược lại, nếu chồng bạn vẫn tiếp tục duy trì quan hệ ngoài luồng thì bạn hãy lựa chọn giải pháp chia tay một cách nhẹ nhàng và văn minh.

Trên đây là những dấu hiệu để chị em biết trước và không ai mong muốn gặp phải trường hợp này. Các cụ vẫn có câu “Mất bò mới lo làm chuồng” vì vậy hãy luôn tích cực làm chuồng trước khi mất bò nhé.

Những việc chị em nên làm để giữ gìn hạnh phúc gia đình và cảm hoá chồng ngoại tình

Hãy là một người phụ nữ đức hạnh, thông minh, khéo léo và vị tha. Ngoài việc chăm lo vun vén cho gia đình, chị em cũng phải biết chăm lo cho bản thân mình.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Phụ nữ phải biết tự chăm sóc bản thân để không biến thành mẹ sề xấu xí nhé

Đặc biệt đàn ông ngoại tình phần lớn là do bị bắt ăn mãi một món mà món đó lại không ra gì thì chả phải lỗi của các mẹ thì lỗi của ai.

Con đường để chinh phục đàn ông là phải qua “thửa ruộng 2 bờ bên dưới dốc mông”. Thửa ruộng đó nếu không được chăm sóc thường xuyên, cỏ dại mọc đầy, mùi lạ ơi… thì đừng trách ai khi OX mở ra xong rồi để đấy hoặc qua quít cho xong chuyện.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Vệ sinh vùng kín đúng cách giúp cô bé luôn khoẻ mạnh và hấp dẫn

> Chị em phải xem ngay Bí quyết chăm sóc thửa ruộng 2 bờ để chiến thắng “Phở” nhé.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8086″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”60″]

Chưa kể tới chị em rơi vào tình trạng mất điện mất nước… bẩu sao đàn ông nó không đi cấy ruộng khác ngon hơn. Tình trạng điện nước phập phù này thường xuyên xảy ra ở tuổi 30 và đặc biệt sau khi sinh.

12 biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình chị em buộc phải biết
Phụ nữ phải biết cách để hấp dẫn ông xã mọi lúc, mọi nơi

> Do vậy, chị em phải xem ngay Bí quyết để điện nước tràn trề… chồng nào chẳng mê nha.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8251″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”60″]

Thảo mộc Momcare chúc chị em có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và với những bí quyết được chia sẻ trên thì không chị em nào gặp phải tình trạng “Chồng ăn phở hoặc bún chả” nhé.

Thảo mộc Momcare – Giúp Phái Nữ Khoẻ và Đẹp

CHỊ EM THƯỜNG XEM THÊM

[wonderplugin_carousel id=”2″]


098 125 6611
X