Thảo mộc Momcare ra đời từ 2016 và được khai sinh bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lương Hải Bình.

Đôi nét về thân thế của người sáng lập:

  1. Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 1996 và trở thành Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội từ 2004 đến nay.
  2. Giảng huấn cấp cao môn Thiền năng lượng sinh học - giúp cộng đồng chữa bệnh không dùng thuốc - từ năm 2015 và được cô Hồ Thị Thu - "Bà tiên áo trắng" giao nhiệm vụ phụ trách huấn luyện các câu lạc bộ tại Miền Bắc.
  3. Hiện đang là Y sĩ YHCT và hành nghề chăm sóc sức khoẻ không dùng thuốc tại phòng Chẩn trị YHCT Đông dược Thái Bình tại Hà Nội.

Dưới đây là câu chuyện tự sự về hoàn cảnh ra đời của thương hiệu Thảo mộc Momcare từ người sáng lập và khai sinh ra thương hiệu thân thiện với thiên nhiên này.

Thảo mộc Momcare – Made With Love

Tôi là Lương Hải Bình có nghĩa là họ Lương ở Tiền Hải, Thái Bình. Trước giải phóng, Cụ tôi là thày lang chuyên chữa bệnh ở quê hương 5 tấn. Và đó cũng là lý do tôi đặt tên Công ty Đông dược Thái Bình.

Đời ông tôi cống hiến hết cuộc đời đi theo cách mạng. Bố mẹ tôi làm công nhân thời bao cấp. Nhớ nghề Cụ truyền lại, Bố tôi đã đi học thêm và trở thành Lương y đa khoa. Giờ ông đã hành nghề hơn 30 năm.

Đến tôi, do hoàn cảnh đưa đẩy tôi có duyên với một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Đó chính là môn Thiền Dưỡng sinh phục hồi sức khỏe bằng năng lượng tình thương. Tiếp tục nối nghiệp cha ông, tôi đã tốt nghiệp và trở thành một Y sĩ YHCT từ 1/2021. Hơn 8 năm qua, mỗi năm phải tiếp xúc với cả ngàn người có vấn đề về sức khỏe, nhiều người trong số họ đã lĩnh án “Tử hình”, trong đó có Vợ tôi.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Y sĩ YHCT của Trường Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - 1/2021

Chúng ta giờ đây mỗi ngày đều đang mài sức ra để kiếm tiền. Rồi lúc ốm đau lại mang tiền ra để chuộc lại sức khỏe. Nhưng không phải sức khỏe lúc nào cũng có thể mua được bằng tiền. Ai đã từng rơi vào tình trạng bất lực, Pó tay toàn tập chỉ biết đứng nhìn người thân héo mòn, kiệt quệ rồi ra đi mới hiểu SỨC KHỎE nó quý thế nào.

Rồi thì cách chúng ta đang sống và sinh hoạt cũng đi ngược lại với tự nhiên. Ăn uống vô độ, sinh hoạt vô độ… THAM – SÂN – SI vô độ… dẫn tới TÂM chả lúc nào có chút yên bình, hệ miễn dịch tự nhiên vì thế mà suy giảm.

Chưa kể đến từ đồ ăn, thức uống, các sản phẩm tiêu dùng, làm đẹp… đều chứa đầy những chất độc hại gây hại… Cơ thể vì thế mà bị nhiễm độc từ từ… tỷ lệ ung thư ngày một tăng cao vào hàng đầu thế giới chỉ trong vòng vài chục năm sau Đổi mới…

Đã đến lúc chúng ta phải tỉnh ngộ, phải suy nghĩ lại… trước khi còn chưa quá muộn…

Tôi và các đồng môn đã và đang thường xuyên hỗ trợ cho người bệnh với đủ các loại bệnh tật. Những người hiểu ra và thực hành tốt thì sức khỏe dần hồi phục. Cũng không ít người lần lượt ra đi trước sự bất lực của gia đình, bạn bè và bản thân chúng tôi… để lại niềm thương tiếc và day dứt vô hạn…

Và Thảo mộc Momcare đã ra đời trong lúc tôi rơi vào tình trạng bất lực, bó tay toàn tập như thế.

Tại sao tôi lại làm như vậy?

Bởi vì tôi nhận thức được rằng SỨC KHỎE là vô giá. Bằng toàn bộ trải nghiệm và tình thương với người bệnh, tôi làm ra dòng sản phẩm Thảo mộc Momcare này dựa trên những bài thuốc cổ truyền, với nguồn thảo dược và nguyên tự nhiên, không hóa chất độc hại. Một dòng sản phẩm tốt nhất có thể với sức khỏe cộng đồng.

Mục đích của tôi là gì?

Mục đích tối thượng của tôi là góp phần nhỏ bé để làm giảm bớt những chất độc hại cho cơ thể mỗi ngày. Từ đó có thể dần thay đổi tư duy của xã hội để chúng ta sống đúng với các quy luật của tự nhiên. Nhờ vậy sức khỏe cả Thân lẫn Tâm sẽ được cải thiện.

Tôi làm việc này chỉ với một cái tâm chân thành với toàn bộ tâm huyết làm ra một sản phẩm tốt thực sự vì lợi ích của cộng đồng mà thôi. Chắc chắn có người cần và người không cần…

Bản thân tôi, người thân yêu của tôi, bạn bè tôi… đã vứt bỏ hết những sản phẩm công nghiệp để sử dụng Thảo mộc Momcare mỗi ngày… và tôi không thể phản bội lại NIỀM TIN của họ cũng như của bản thân mình…

Và các sản phẩm của Thảo mộc Momcare đã được ra đời như vậy…

Thảo mộc Momcare - Made With Love… Từ tình yêu dành cho những người đã khuất…

… Tình yêu với sức khỏe cộng đồng…

Xin được tri ân những người đã, đang và sẽ tin dùng Thảo mộc Momcare!

#Thaomocmomcare

Thảo mộc Momcare