Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn “Phở”?

Tháng Hai 9, 2018


Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn

“Phở” thì ai chẳng thích và đó chính là Basic Instinct (bản năng gốc) của mọi thằng đàn ông có vợ. Nhưng vấn đề ở đây là ông nào to gan lớn mật hơn mà thôi. Vậy đàn ông ngoại tình thích ăn Phở do đâu? Mẹ hãy xem ngay để biết lý do thực sự khiến đàn ông phản bội vợ từ sự thừa nhận của 99% đàn ông ngoại tình nhé! 

>> Chị em phải xem ngay 12 Biểu hiện chính xác 100% đàn ông ngoại tình nhé.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”9591″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”30″]

Nguyên nhân nào khiến đàn ông ngoại tình?

Nguyên nhân rất lớn và chủ yếu và đơn giản là do từ chán Cơm. Đọc đến đây chắc các mẹ hẳn sẽ không chịu tâm phục khẩu phục. Nhiều mẹ còn tự tin rằng chồng đã có vợ đẹp, con ngoan, kinh tế ổn định, công danh và bổng lộc cũng đã có, thậm chí phải nhờ vợ mới có, thì đố thằng chồng nào dám mơ tưởng đến Phở.

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn

>> Chị em xem thêm Cách dễ dàng làm thế nào để cô bé ra nhiều nước khi quan hệ cho chị em

Nhưng sự thật thì các mẹ đã nhầm một cách tai hại. ‘Một cái lạ bằng tạ cái quen’. Và 99% đàn ông ngoại tình thừa nhận lý do thực sự khiến họ phản bội vợ như sau:

1. Đàn ông ngoại tình vì muốn thử cảm giác mới lạ

Đàn bà ngoại tình chủ yếu vì tình yêu thì đàn ông sẽ dễ dàng ngoại tình chỉ vì… CHÁN. Đơn giản là sau một thời gian dài kết hôn, họ không tìm thấy những điều mới mẻ hoặc hứng khởi nơi người bạn đời nữa. Ví dụ như:

  • Vợ xuống sắc, xập xệ đặc biệt là sau khi sinh cho ông chồng một vài đứa con
  • Người vợ có vấn đề về tính cách
  • Cảm giác cô đơn, thiếu sự quan tâm của vợ
  • Sự gây gổ, cãi vã thường xuyên trong gia đình

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn

>> Chị em nên xem thêm ngay Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

2. Đàn ông ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Hôn nhân sẽ thật đơn điệu, nhàm chán nếu đời sống tình dục của cặp đôi rơi vào khoảng lặng. Sau khi sinh con, phụ nữ gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc đứa trẻ. Họ gần như quên đi việc chăm sóc chính mình, chăm sóc chồng. Nhiều chị em còn bị rơi vào tình trạng giảm ham muốn tình dục ngay ở tuổi 30. Chung giường mà chả thiết đến chồng. Bệnh này này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm vợ chồng.

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn
Nhiều chị em tuổi còn trẻ nhưng bị mắc chứng giảm ham muốn tình dục, đặc biệt sau khi sinh

>> Chị em phải xem ngay Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ và sau sinh nguyên nhân và cách khắc phục để không bị rơi vào tình cảnh phải cạnh tranh với Phở nhé.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8388″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”30″]

Đàn ông sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, bỏ đói tình dục. Và họ tìm đến người phụ nữ khác để được thỏa mãn nhu cầu sinh lý là chuyện đương nhiên. Nếu người vợ không có cách làm chuyện gối chăn trở nên thú vị thì đàn ông cũng rất dễ ngoại tình.

Chưa kể tới việc nhiều mẹ sau khi sinh vùng kín bị tàn phá và biến dạng nặng nề. Từ một Cô bé thơm tho, hồng hào, se khít nhưng chỉ sau 1 lần sinh nở đã biến thành một “Bà cụ” nhăn nheo, hôi hám, lỏng lẻo, khô khan. Từ đó chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm và ngại giao ban với chồng. Ngay cả khi nếu có giao ban thì chỗ đó lỏng lẻo không ôm sát dẫn tới cả vợ chồng đều không được thoả mãn. Thiếu thốn và không thoả mãn tình dục trong đời sống chung cũng là nguyên nhân dẫn tới việc đàn ông ngoại tình.

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn
Đàn ông sẽ tìm của lạ bên ngoài nếu họ bị thiếu thốn hoặc không có cảm giác được thoả mãn tình dục trong cuộc sống hôn nhân

>>Chị em phải xem ngay Bí quyết Se khít vùng kín sau sinh – cách để chồng yêu nhiều hơn

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8572″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”30″]

Giờ thì các mẹ đã biết được tâm tư của cánh đàn ông rồi nhé. Vấn đề là các mẹ sẽ làm gì để cải thiện vấn đề này?

Câu trả lời vô cùng đơn giản đó chính là phải biến “Cơm” thành “Phở”.

Thứ nhất, mẹ phải hoàn thiện tính cách, cư xử một cách khéo léo, tế nhị. Tránh những tình huống có thể dẫn tới sự gây gổ, cãi vã trong gia đình… chính là điều mà “Phở” luôn làm rất tốt. Các mẹ nên bày tỏ sự quan tâm với các ông chồng nhé. Sự quan tâm cũng chỉ nên vừa phải. Mẹ không nên quan tâm thái quá vì dễ làm tổn thương bản chất “trụ cột” của thằng đàn ông.

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn
“Trung tâm giải trí” luôn sạch sẽ, hấp dẫn thì chả có lý gì lại thua “PHỞ”

>> Chính vì vậy, các mẹ cần đọc ngay Bí quyết cách chăm sóc vùng kín hàng ngày từ A-Z để có được “Trung tâm giải trí” luôn hấp dẫn với đức ông chồng nhé.

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”5″ slider_nav_style=”simple” ids=”8086″ readmore=”XEM NGAY” comments=”false” image_height=”80%” image_width=”30″]

Đặc biệt các mẹ nên dành thời gian để chăm lo tu bổ sức khoẻ và sắc đẹp của bản thân. Tuy nhiên, nhiều mẹ lại chỉ chăm chăm tu bổ và nâng cấp nhan sắc bên ngoài. Mẹ đừng quên mất một chỗ vô cùng quan trọng chính là “Trung tâm giải trí”. 

Sắc đẹp cũng quan trọng nhưng không quan trọng bằng “bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ”. Bằng chứng là các ông vẫn cặp kè với những cô nàng thậm chí còn xấu hơn vợ mình rất rất nhiều.

Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn

>> Chị em cũng đừng quên trang bị bên mình Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo mộc phụ khoa Momcare để cô bé luôn sạch sẽ, thơm tho giúp chị em tự tin làm chủ mọi cuộc yêu nhé!

Đây chính là bí quyết giúp cả hai có thêm những thăng hoa và thoả mãn nhu cầu tình dục qua đó tăng cường gắn kết và hạnh phúc gia đình.

Hãy cùng Thảo mộc Momcare cho đi những điều tốt đẹp để nhận lại những điều tốt đẹp hơn!

Có Momcare – Mẹ khoẻ re

CHỊ EM THƯỜNG XEM THÊM

[wonderplugin_carousel id=”2″]


098 125 6611
X