Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm chuyện thật như đùa chị em cần biết

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm chuyện thật như đùa chị em cần biếtNấm vùng kín khá “Cứng đầu”. Phải dùng nào là thuốc đặt, uống, bôi mà không khỏi nói gì đến dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm. Nghe như chuyện cười nhưng hãy lướt qua bài viết này, chị em sẽ thay đổi quan điểm liền nha.

Chị em đã biết nấm vùng kín cứng đầu tuy vậy lại dễ chữa nếu phát hiện sớm và biết cách xử lý. Từ xưa, các cụ nhà ta đã chữa nấm candida bằng tự nhiên rất hiệu quả. Khi bị nấm phụ khoa, các cụ thường điều trị nấm vùng kín bằng lá trầu không.

Cách chữa bệnh nấm phụ khoa bằng lá trầu không rất đơn giản chỉ cần rửa sạch rồi đun lá trầu không với nước và chút muối, để nguội rồi ngâm rửa vùng kín mỗi ngày.

Bị nấm vùng kín phụ nữ

>> Xem ngay Bị Nấm vùng kín ư? Phình phường phôi nếu chị em biết bí quyết này

Tại sao lại có thể chữa bệnh nấm phụ khoa bằng lá trầu không?

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

>> Chị em nên tham khảo ngay BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA NGUY HIỂM ★ 8 dấu hiệu Mẹ chưa chắc đã biết

Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, lá trầu không có chứa nhiều hoạt chất quý hiếm, như: chavicol, chavibetol, carvacrol, allylcatechol, cineol, estragol, methyl eugenol, caryophyllen, p-cymen, cadinen; tanin cùng với nhiều vitamin, các axit amin… Những hoạt chất này có tác dụng như một chất kháng sinh có khả năng kháng khuẩn, diệt virut hiệu quả với nhiều loại vi khuẩn, song cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn… … Đặc biệt có tác dụng tốt trong việc làm sạch “vùng kín” và trị một số viêm nhiễm âm hộ, âm đạo.

Chính vì vậy, việc sử dụng lá trầu không để điều trị nấm vùng kín là rất hiệu quả đặc biệt trong những giai đoạn sớm của bệnh. Tuy nhiên, sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới việc da vùng kín bị khô. Nếu ngâm rửa không đúng cách còn có thể dẫn tới bệnh nặng hơn do nấm ăn sâu vào bên trong âm đạo.

Cách chữa bệnh nấm phụ khoa

Muốn chữa bệnh nấm phụ khoa cần phải giải quyết được 2 vấn đề cốt lõi sau:

  • Tiêu diệt và ngăn chặn nấm phát triển.

Tiêu diệt và ngăn chặn nấm candida phát triển có thể bằng nhiều cách. Có thể sử dụng các loại thuốc kháng sinh qua đường đặt âm đạo, uống, bôi tại chỗ. Hoặc dùng các loại thảo dược có chứa các chất kháng sinh tự nhiên như trầu không, trà xanh, quế, bạc hà, nha đam, Cúc La mã… để vệ sinh vùng kín.

Hình ảnh Viêm âm đạo do nấm

>> Chị em nên xem ngay Bệnh nấm ở bộ phận sinh dục nữ 14 điều chị em bắt buộc phải biết

  • Khôi phục lại độ pH sinh lý của vùng kín về mức cân bằng ở ngưỡng 4 – 4,5.

Khôi phục độ pH sinh lý vùng kín có thể bằng các loại thuốc đặt âm đạo, thuốc rửa phụ khoa, chế độ ăn uống hợp lý và ăn sữa chua.

Biểu đồ về Môi trường pH tự nhiên của âm đạo

>> Chị em nên xem ngay Nguy hiểm khôn lường của 7 Bệnh viêm phụ khoa thường gặp Mẹ cần tránh

Chữa bệnh nấm phụ khoa bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm là gì?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm là loại nước rửa phụ khoa được bào chế riêng cho mục đích điều trị nấm phụ khoa. Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm còn được gọi l Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm hay nước rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm vì có độ pH >4,5.

Bảng đo độ cân bằng pH
Bảng đo độ cân bằng pH. Một Dung dịch thông thường có tính kiềm với độ pH từ >7

>>> Chị em nên xem thêm Nước rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm khi nào chị em nên dùng, tác dụng?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm như thế nào? Có hiệu quả không?

Chắc chắn đọc tới đây chị em sẽ nảy sinh nghi ngờ vì chưa bao giờ tin việc dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể trị nấm phụ khoa. Nghi ngờ đó của chị em hoàn toàn có căn cứ vì phần lớn dung dịch vệ sinh trên thị trường không làm được điều đó. Tuy nhiên với dung dịch vệ sinh trị nấm lại khác hoàn toàn.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm sử dụng các loại thảo dược có khả năng kháng khuẩn, trị nấm hiệu quả như trầu không, trà xanh, quế, bạc hà, nha đam, Cúc La mã… kết hợp với acid lactic để giúp khôi phục và cân bằng pH sinh lý vùng kín trong ngưỡng an toàn từ 4 – 4,5.

dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo mộc Momcare giúp làm sạch và khử mùi hôi vùng kín

Mỗi loại thảo dược có thế mạnh khác nhau và nếu kết hợp đúng cách sẽ mang lại kết quả cao hơn khi sử dụng một mình lá trầu không để trị nấm phụ khoa. Đồng thời, các loại thảo dược này còn có khả năng nuôi dưỡng da vùng kín không bị khô và thậm chí còn khử mùi hôi vùng kín, làm mềm mịn da và giúp da vùng kín sáng hồng tự nhiên.

Hãy cùng tìm hiểu công dụng của từng loại thảo dược này nhé.

Nha đam hay còn gọi là lô hội hay Aloe vera.

lô hội nha đam trong thành phần của nước rửa phụ khoa thảo mộc Momcare trị ngứa, nấm và mụn vùng kín

Nha đam có chứa ít nhất 23 loại Axít amin, vitamin (B1, B2, B5, B6, B12, axít folic, C, A, E), khoáng tố vi lượng (Na, K, Ca, P, Cu, Fe, Zn, Mg, Mn, Cr). Nhờ vậy Nha đam có khả năng kháng khuẩn, ngừa mụn và làm lành vết thương.

Cúc La mã (M. chamomilla).

cúc la mã trong thành phần của nước rửa phụ khoa thảo mộc Momcare trị ngứa, nấm và mụn vùng kín

Thành phần có terpene bisabolol, farnesene, chamazulene, các flavonoid (bao gồm apigenin, quercetin, patuletin và luteolin) và coumarin. Là loại thảo dược có khả năng chống viêm và diệt khuẩn hiệu quả.

Kinh Giới:

Kinh giới có schizonepeta tenuifolia Briq, d.limone, d.menton và khoảng 1,8% tinh dầu. Kinh giới có tác dụng tiêu độc chủ trị các loại mụn độc, nhọt độc…  

Bạc H :

Bạc hà trong thành phần của nước rửa phụ khoa thảo mộc Momcare trị ngứa, nấm và mụn vùng kín

Toàn cây chứa tinh dầu trong có L-menthol 65 – 85%, menthyl acetat, L-menthon, L- a-pinen, L- limonene. Cây bạc hà có tính kháng khuẩn rất cao, giúp tiêu diệt những vi trùng gây bệnh trên da tại những nơi bị chấn thương. Bạc hà có khả năng trị mụn rất cao.

Acid Lactic:

Acid lactic từ sữa chua giúp cân bằng độ pH da ngừa viêm nhiễm có trong nước rửa vệ sinh phụ nữ thảo mộc momcare
Acid lactic từ sữa chua giúp cân bằng độ pH da ngừa viêm nhiễm

Acid lactic được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm sữa chua và các loại thực phẩm lên men. Trong môi trường tự nhiên của âm đạo, Acid Lactic giúp cho cân bằng pH sinh lý của âm đạo ở mức 4 – 4,5. Đây chính là hàng rào bảo vệ tự nhiên của vùng kín chống lại các yếu tố gây viêm nhiễm phụ khoa.

Trong Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo mộc Momcare điều trị ngứa, nấm và mụn vùng kín, acid Lactic đảm bảo pH của sản phẩm phù hợp với độ pH của vùng kín trong trường hợp bị viêm nhiễm (4,5). Khi bị bệnh phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo do nấm, pH vùng kín cao hơn 4,5 nên không thể sử dụng các loại nước rửa phụ khoa có pH <4,5 vì sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn.

Quế Chi tên khoa học là Cinnamomum.

Quế trong thành phần của thuốc rửa phụ khoa thảo mộc Momcare trị ngứa, nấm và mụn vùng kín

Trong Đông y quế đứng thứ 3 trong bốn loại dược phẩm quý giá nhất, gồm sâm, nhung, quế, phụ. thành phần chủ yếu gồm cinnamyl aldehyde, phenols, organic acid, amylase, glycoside, coumarin và tannin v.v… Quế có tác dụng kháng các loại vi khuẩn gây bệnh ngoài da… rất tốt.

Loại dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm nào tốt nhất hiện nay?

Đó chính l Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo mộc chữa viêm Momcare. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Momcare có thành phần là những thảo dược quý có khả năng trị nấm hiệu quả nêu trên.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm tốt nhất hiện nay - Thảo mộc phụ khoa Momcare
Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị ngứa, mụn, nấm vùng kín tốt nhất hiện nay – Thảo mộc phụ khoa Momcare. Giá bán lẻ 125.000 đồng/chai 150ml. MUA NGAY

Ngoài ra, Các loại thảo dược quý trên còn được kết hợp với các loại thảo dược khác theo bài thuốc Đông y Phụ khoa Tán rất tốt cho việc vệ sinh và nuôi dưỡng da vùng kín như:

  • Ích mẫu
  • Hương nhu
  • Bạch Chỉ
  • Xuyên Khung
  • Thương Truật
  • Nhân Trần

Nhờ công thức tuyệt vời này mà Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo mộc chữa viêm Momcare có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh nấm, ngứa vùng kín rất hiệu quả. Các triệu chứng của bệnh sẽ giảm và biến mất chỉ sau vài lần sử dụng.

Nước thuốc rửa phụ khoa trị ngứa, nấm và mụn vùng kín phụ nữ

>> Khám phá ngay để Bóc trần sự thật nước thuốc rửa phụ khoa trị ngứa, nấm và mụn tốt nhất

Phản hồi của chị em đã sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm vùng kín thảo mộc Momcare

Trên đây là những thông tin về nguyên lý và khả năng điều trị nấm phụ khoa của Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm. Hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích cho tất cả chị em mình.

Tuy nhiên, chị em cũng lưu ý Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm sẽ có hiệu quả rất tốt khi sử dụng hàng ngày để phòng ngừa và trong thời gian đầu bị bệnh. Khi bệnh đã nặng, chị em nên đi khám phụ khoa để có phương án điều trị kịp thời nhé.

100% phụ nữ bị mắc bệnh phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời

>> Chị em lưu lại danh sách 5 Bác sĩ phụ khoa giỏi hàng đầu tại Hà Nội chuyên chữa bệnh phụ khoa

Thảo mộc Momcare – Vì Phái Nữ Khoẻ và Đẹp

1001+ thắc mắc và giải đáp về vùng kín

Khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa là triệu chứng của bệnh gì?

Nguyên nhân ra khí hư? Khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa là triệu...

Quan hệ bị đau rát ở nữ và những điều cần biết

Theo thống kê, có rất nhiều chị em phụ nữ gặp tình trạng đau rát...

Bật mí 3 bí quyết chị em làm gì, ăn gì để cô bé có vị ngọt, mùi thơm?

Chắc hẳn chị em đồng ý rằng chẳng ai đủ tự tin khi cô bé...

Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ sai, chị em sẽ tự rước bệnh vào thân

Vùng kín sau khi quan hệ phải chịu nhiều tác động và tích tụ mồ...

Cách dễ dàng làm thế nào để cô bé ra nhiều nước khi quan hệ cho chị em

Vùng kín bị khô khi quan hệ thường gặp ở chị em ngoài 30 tuổi....

Se khít vùng kín bằng lá trầu không với Thảo mộc Momcare

Se khít vùng kín bằng lá trầu không và lô hội là phương pháp cổ...

Vùng kín phụ nữ có mùi hôi tanh. Đẹp như Hoa Hậu cũng thôi… Lạy Bà!!!

Vùng kín phụ nữ có mùi hôi là chuyện rất bình thường. Nhưng khí hư...

Cách làm hồng hào vùng kín bị thâm nhanh tróng đơn giản tự nhiên tại nh

Theo thống kê, có tới 80% chị em có vấn đề về vùng kín như...

VỆ SINH VÙNG KÍN ĐÚNG CÁCH ★ 8 bí quyết vàng tránh bệnh phụ khoa

Vệ sinh vùng kín đúng cách giúp cô bé sạch sẽ, thơm tho và ngừa...

Vùng kín bị khô, Mẹ làm gì để tăng chất nhờn khi quan hệ ra nhiều nước

Theo thống kê, hơn 40% phụ nữ ngoài 30 tuổi vùng kín bị khô hạn...

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm chuyện thật như đùa chị em cần biết
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *