Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Tháng Năm 21, 2018


Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

 

Chị em không đồng tình với nhận định trên hãy để lại comment nhé. Nhưng trước hết hãy đọc bài viết này để biết bí quyết không phải mệt mỏi giữ chồng. Ngược lại, OX lúc nào cũng phải răm rắp và nơm nớp lo vợ vào tay thằng khác.

Chị em hãy nghĩ kỹ lại mà xem. Thời gian lúc còn yêu nhau thì địa vị của chị em thế nào? Còn sau khi đã kết hôn thì ra sao?

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng
Lý do đàn ông ngoại tình – Các mẹ giật mình vì lý do 100% đàn ông ngoại tình thích ăn “Phở”

>>> Tại sao đàn ông ăn “Phở” thì chị em nên XEM NGAY để biết nguyên nhân được tiết lộ bởi 99% đàn ông ngoại tình nhé.

Chắc chắn một điều rằng chị em sẽ cảm thấy như đó là 2 thế giới hoàn toàn khác nhau. Từ một người được cưng chiều hết mực khi yêu trở thành một quản gia hay thậm chí là Osin. Quan trọng hơn, lúc nào cũng phải đối mặt với một nỗi lo mơ hồ là OX lẻn đi ăn “Bún chả hay Phở”.

Tuy nhiên, những bí quyết dưới đây sẽ giúp chị em lật lại thế cờ. Thậm chí còn được OX cưng chiều hơn cả lúc mới yêu nữa ấy chứ.

Hãy đọc ngay chị em nhé.

Bí quyết #1: Hiểu rõ chồng là người thế nào

Chị em nhất định phải hiểu rõ về OX của mình. Có câu “Đàn ông sâu sắc giếng khơi” nên rất giỏi che giấu nhất là trong chuyện ngoại tình. Do vậy, một người vợ thấu hiểu chồng mình không chỉ khiến OX tôn trọng và tự hào. Vì OX chỉ cần có biểu hiện nhỏ bất thường thì chị em cũng đã có thể đi guốc trong bụng chồng rồi. Chính vì vậy họ sẽ không dám liều để làm điều sai trái và có lỗi với vợ.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Đàn ông dù có giỏi che dấu thế nào nhưng khi ngoại tình họ cũng sẽ mắc phải một trong 12 dấu hiệu mà chị em nào cũng phải biết >>> Đọc ngay tại đây.

Bí quyết #2: Chị em không những phải biết Khôn mà còn phải Ngoan

Người vợ khôn ngoan là một người vợ luôn biết cách để chồng đẹp mặt với bạn bè, gia đình. Một người vợ biết chăm lo, vun vén cho gia đình.

Phụ nữ khôn ngoan là phải biết cách xử lý mọi việc khiến chồng phải tâm phục, khẩu phục. Và là người hiểu rõ chồng mình thì biết cách khéo léo điều khiển chồng. Không làm mất sĩ diện của thằng đàn ông nhưng lại khiến chồng vừa yêu vừa nể. Chắc chắn rằng khi làm được như vậy thì OX luôn “Đội vợ lên đầu” và chẳng dám làm gì quá đà.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Hơn hết mọi điều, đàn ông luôn sợ người vợ khôn ngoan. Phụ nữ khôn ngoan không nói nhiều, nhưng nói lời nào chồng nể lời đó. Phụ nữ khôn ngoan có ghen cũng ghen khéo, có đánh ghen cũng nhẹ hẫng nhưng thâm thúy sâu cay. Phụ nữ khôn ngoan không khiến chồng sợ bằng những cơn giận tam bành.

Phụ nữ khôn ngoan, vài lời cũng khiến chồng không dám làm bừa. Hơn hết, phụ nữ khôn ngoan biết quá rõ điểm mạnh điểm yếu của chồng, họ đủ khéo léo “điều khiển” chồng, chồng vừa yêu vừa nể, cũng chẳng dám làm gì quá đà.

Bí quyết #3: “Lạt mềm buộc chặt”

Các cụ ngày xưa có câu vô cùng tâm đắc là “Lạt mềm buộc chặt”. Muốn giữ chồng, chị em phải biết cách để chồng giữ mình, khiến chồng phải sợ mất vợ.

Do vậy, đừng bao giờ đưa ra những câu hỏi như chồng đi đâu, làm gì, với ai. Hay liên tục gọi điện giục chồng về khi biết chồng đang tiệc tùng.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Ngược lại, chị em phải biết cách để chồng tự biết phải về nhà đúng giờ, phải chia sẻ mọi thông tin với vợ.

Muốn được như vậy, chị em cần phải tự biết hoàn thiện mình mỗi ngày. Biết cách khiến mình trở thành vô giá với chồng. Tạo được cho OX thói quen lúc nào cũng phải có vợ bên cạnh.

Phải để cho OX biết rằng nếu không giữ thì sẽ có ngày mất vợ. Tâm lý chung của đàn ông là chỉ thích cơi nới chứ không bỏ vợ. Do vậy một khi đã sợ mất vợ thì đương nhiên chẳng ông nào dám lơ là để có thời gian mà nghĩ bậy và làm bậy.

Bí quyết #4: Biết cách quan tâm và chăm lo gia đình chồng

Tuy với đàn ông thì sự nghiệp rất được coi trọng nhưng không phải vì thế mà họ không quan tâm tới gia đình. Ngoài gia đình nhỏ của hai vợ chồng còn có tứ thân phụ mẫu và họ hàng.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Các cụ cũng đã có câu “Mẹ chồng, Nàng dâu”. Nên nếu chị em biết cách quan tâm gia đình chồng để sống hiếu thảo và hoà thuận với gia đình chồng thì đó là một lợi thế vô cùng lớn. Làm được điều này thì chị em không chỉ có người để nhờ cậy lúc cần thiết mà OX cũng sẽ biết ơn và trân trọng chị em hơn.

Bí quyết #5: Tự tin và độc lập

Phụ nữ tự tin và độc lập luôn biết mình là ai, mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Họ không phụ thuộc vào đàn ông quá nhiều. Vì vậy, họ rất quyết đoán và rành mạch trong mọi vấn đề.

Họ sẵn sàng yêu thương hết mực. Nhưng một khi đàn ông của họ ngoại tình thì dù có đau đến mấy họ cũng dứt khoát chia tay. Họ tin rằng họ xứng đáng được hưởng hạnh phúc và họ sẽ làm được điều đó.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Đàn ông thì lại rất sợ lấy những phụ nữ như vậy làm vợ. Nhưng một khi đã lấy rồi thì họ sẽ tự hiểu và biết rằng nếu cơ nới họ sẽ phải trả giá đắt ngay lập tức.

Do đó, chị em không nên phụ thuộc vào chồng đặc biệt là về kinh tế. Hãy luôn là người phụ nữ tự tin và độc lập để làm chủ cuộc sống của mình.

Bí quyết #6: Hãy là một Gái hư khi lên giường

Tình dục là thứ tuyệt vời nhất và không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Chị em đừng nghĩ rằng quan hệ tình dục là nghĩa vụ của phụ nữ. Ngược lại hãy tận hưởng nó và tạo điều kiện tốt nhất để OX mang lại cho cả 2 những giây phút thăng hoa ngây ngất.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

>> Chị em hãy tham khảo ngay Phụ nữ xuất khí như thế nào? Chị em xuất tinh còn hơn cả cực khoái?

Đàn ông thích lấy gái ngoan làm vợ nhưng khi ở trên giường họ lại thích “Phở” hay “Cave”. Tại sao lại như vậy, vì “Phở” hay “Cave” có thể có những kĩ năng giường chiếu khiến đàn ông say như điếu đổ. Vậy vì lý do gì mà chị em lại không làm được như vậy khi mà ngày nay những kỹ năng đó tràn ngập Internet?

>> Chị em tham khảo ngay VIDEO dưới đây của Chương trình VTV 2 về cách Cải thiện tình trạng khô âm đạo ở Phụ nữ nhé.

Đừng ngần ngại áp dụng những kỹ năng đó nhé vì chính chị em sẽ là người được hưởng lợi vô cùng to lớn. Một khi OX đã được thoả mãn thì chả có lý do gì để đi ra ngoài.

Bí quyết #7: Hãy biết tự chăm lo tới bản thân mình

Phần lớn phụ nữ sau khi lấy chồng đều phạm một sai lầm nghiêm trọng. Đó chính là chị em hy sinh bản thân để chăm lo cho chồng cho con. Điều này là rất tốt nhưng ngược lại, chị em tự biến mình thành một người khác hẳn lúc còn đang yêu.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

>> Hãy lựa chọn những Sản phẩm cho phái đẹp tốt nhất vì chị em xứng đáng được hưởng thụ như vậy.

Từ một cô gái xinh xắn đáng iêu thành một mụ sề lôi thôi, luộm thuộm. Vóc dáng bị mất form sau sinh…bla…bla… Điều này làm cho OX cảm thấy chán nản và không muốn chị em xuất hiện bên cạnh trong những sự kiện như trước nữa…

Chưa kể đến việc “Cô bé” bị tàn phá sau sinh…

… Rồi thì thay đổi nội tiết tố nữ từ tuổi 30…

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Mà kết quả là:

… Chị em luôn bị bệnh phụ khoa… thay vì Trai đẹp… dòm ngó…

>> Chị em nên tham khảo BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA NGUY HIỂM ★ 8 dấu hiệu Mẹ chưa chắc đã biết

… Suy giảm ham muốn do vùng kín bị khô hạn… không chiều được chồng và OX bị bỏ đói thì đương nhiên sẽ tìm tới “Bún chả” hay “Phở”…

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng
Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ và sau sinh là tình trạng rối loạn ham muốn tình dục

>> Chị em phải xem ngay Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ và sau sinh nguyên nhân và cách khắc phục để không bị rơi vào tình cảnh phải cạnh tranh với Phở nhé.

Vì vậy, Phụ nữ ơi… ngoài việc chăm lo cho chồng, con hãy biết tự chăm sóc cho bản thân nhé.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Hãy dành cho mình những giây phút thư giãn, riêng tư để đọc một cuốn sách hay nhâm chi một tách trà, cà phê cùng bạn bè… 

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồnghay đi Shoping để sắm cho mình những bộ cánh hợp mốt…

Thỉnh thoảng nên đi chăm sóc da, SPA để vừa thư giãn và tu bổ vóc dáng, sắc đẹp.

Đặc biệt là phải biết cách chăm sóc “Cô bé” – vũ khí tối thượng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình và ngăn ngừa hiệu quả OX đi ăn lẻ.

>> Chị em phải xem ngay Bí quyết Se khít vùng kín sau sinh – cách để chồng yêu nhiều hơn

>> Nếu chị em nào mà Vùng kín có mùi khó chịu thì phải xem ngay Bí quyết để “Cô bé” thơm tho nhé.

>> Chị em phải xem ngay Bí quyết để điện nước tràn trề… chồng nào chẳng mê nha.

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

Và đừng quên sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo mộc Momcare mỗi ngày để giữ cho “Cô bé” luôn hấp dẫn nhé!

Không có đàn ông ngoại tình – chỉ có phụ nữ không biết giữ chồng

>> Nếu còn nghi ngại về việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thì hãy tham khảo ngay Lời giải cho mọi thắc mắc của chị em về dung dịch vệ sinh phụ nữ

Chúc chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, tự tin và quyến rũ, đặc biệt là hạnh phúc đong đầy!

Thảo mộc Mocmomcare – Vì Phái Nữ Khoẻ và Đẹp

CHỊ EM THƯỜNG XEM THÊM

[blog_posts style=”normal” columns=”1″ columns__md=”1″ ids=”9591″ image_height=”56.25%” image_width=”42″]


098 125 6611
X