Về chúng tôi


LOGO THAO MOC MOMCARE

BỐI CẢNH RA ĐỜI CỦA THẢO MỘC MOMCARE

Việt Nam là quốc gia được Mẹ Thiên Nhiên ưu ái với một kho thuốc khổng lồ và đa dạng. Mọi thảo mộc quanh ta đều là vị thuốc quý. Ngàn đời xưa, với kinh nghiệm từ cuộc sống, các bậc tiền bối đã biết cách khai thác kho thuốc thần kỳ này một cách hữu hiệu và để lại cho con cháu rất nhiều bài thuốc quý giá. Nhưng cuộc sống hiện đại do tác động từ nhiều yếu tố đã khiến con người quay lưng lại với những giá trị quý báu mà chúng ta đang có.
Đại dịch Covid 19 đang làm cả thế giới chao đảo, ngả nghiêng mà theo như Bill Gate chia sẻ thì “Nó đang nhắc nhở chúng ta về sức khỏe của chúng ta quý giá như thế nào. Chúng ta đang đầu độc sức khỏe bằng thực phẩm bẩn, nguồn nước bị ô nhiễm, sử dụng các sản phẩm chứa đầy hóa chất…. Và như vậy, tất yếu chúng ta sẽ bị bệnh.”
Từ kinh nghiệm của cuộc sống, ngay từ khi ra đời năm 2016, Thảo mộc Momcare đã thực hiện phương châm kế thừa có chọn lọc, lấy nền tảng từ những phương thuốc cổ truyền để bào chế thành các sản phẩm tiêu dùng #100%_tự_nhiên và #an_toàn_cho_sức_khỏe. Những lá trầu không, trà xanh, tía tô, kinh giới, hương nhu, bồ kết… vốn là những vị thuốc gần gũi, thân thuộc được kết tinh thành những sản phẩm chăm sóc cơ thể tuyệt vời như dầu gội, sữa tắm…
Với tâm huyết vì lợi ích và sức khỏe cộng đồng, Thảo mộc Momcare không ngừng nghiên cứu phát triển và hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, dành cho mọi lứa tuổi.

Thảo mộc Momcare là dòng sản phẩm chăm sóc CƠ THỂ (BODY CARE) ra đời từ năm 2016 với nguồn gốc từ các bài thuốc Đông y thuộc bản quyền và phân phối bởi Công ty Đông dược Thái Bình. Chính vì vậy vô cùng An toàn vì được bào chế từ 100% thành phần tự nhiên. Thảo mộc Momcare nói không với hoá chất độc hại. Thảo mộc Momcare Hiệu quả trong việc đáp ứng và giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Các sản phẩm Thảo mộc Momcare đều là tâm huyết của đội ngũ bác sỹ Đông y dày dạn kinh nghiệm của Công ty Đông dược Thái Bình nghiên cứu, thử nghiệm qua nhiều năm.

SỨ MỆNH CỦA THẢO MỘC MOMCARE

Đông dược Thái Bình vì lợi ích Cộng đồng mong muốn thay đổi tư và thói quen tiêu dùng của mọi người sang sử dụng các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe.

MỤC TIÊU

Đông dược Thái Bình CAM KẾT mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và chất lượng cao.

CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO CỦA THẢO MỘC MOMCARE

 1. Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, hoàn toàn tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng.
 2. Không sử dụng hoá chất bảo quản độc hại. Vì vậy, hạn sử dụng ngắn tối đa là 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
 3. Không sử dụng chất tạo bọt có thể gây hại cho da. Các sản phẩm Thảo mộc Momcare gần như không có bọt. Các mẹ yên tâm, mặc dù sản phẩm không có bọt nhưng các thành phần của sản phẩm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cơ thể cao nhất.
 4. Không gây kích ứng da, cho dù là làn da cực kỳ nhạy cảm. Thảo mộc Momcare tự tin vì nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng sử dụng sản phẩm. Có những mẹ cứ dùng sản phẩm dù đắt tiền nhưng vẫn bị kích ứng da nhưng khi sử dụng sản phẩm Momcare không thấy tình trạng tương tự xảy ra.
 5. Đầy đủ giấy phép lưu hành theo quy định của pháp luật Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm của Thảo mộc Momcare đều được đăng ký và được Cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp Giấy công bố sản phẩm theo tiêu chuẩn chung của khối ASEAN.
 6. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với bí quyết công nghệ giúp mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH 

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay phản hồi nào hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline hoặc chat hay email. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.
 • Dịch vụ giao hàng tận tay qua các đơn vị uy tín như: viettel post, Tiki…
 • Được Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.
 • Được Trả lại hàng nếu không đúng chủng loại và nội dung đã cam kết.
 • Được bồi thường 10 triệu đồng/ 1 sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm không đúng với nội dung đã đăng ký với Bộ Y tế.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG 

Toàn bộ sản phẩm của Thảo mộc Momcare đều được sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất tại các Nhà máy đủ tiêu chuẩn sản xuất Mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của pháp luật hiện hành.

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001 từ khâu lựa chọn, mua, sơ chế và chế biến nguyên liệu. Đảm bảo có thể truy xuất được nguồn gốc nguyên liệu.

Công nghệ bào chế tiên tiến áp dụng bí quyết chiết xuất thảo dược trong dây chuyền công nghệ khép kín đảm bảo tận thu tối đa tinh dầu và các tinh chất từ thảo dược. Nhờ vậy, đặc trưng các sản phẩm của Thảo mộc Momcare có mùi hương thảo mộc tự nhiên dễ chịu, dễ nhận biết và có màu Nâu nhạt giống như các thang thuốc cổ truyền.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU VỀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM CỦA THẢO MỘC MOMCARE

Kiểm tra và giám sát quá trình  bào chế và đóng chai sản phẩm #CoroMax – Dung dịch sát khuẩn tay 100% thiên nhiên

hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 phi lợi nhuận (tháng 2/2020)

Kiểm tra và giám sát quá trình  bào chế và đóng chai sản phẩm #CoroMax – Dung dịch sát khuẩn tay 100% thiên nhiên

hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 phi lợi nhuận (tháng 2/2020)

Kiểm tra và giám sát quá trình  bào chế và đóng chai sản phẩm Dầu gội 11 loại thảo dược – 100% thiên nhiên

ngừa rụng tóc – kích thích mọc tóc và trị gàu ngứa (tháng 10/2019)

Kiểm tra và giám sát quá trình  bào chế và đóng chai sản phẩm Dầu gội 11 loại thảo dược – 100% thiên nhiên

ngừa rụng tóc – kích thích mọc tóc và trị gàu ngứa (tháng 10/2019)

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Hiện tại, Thảo mộc Momcare đang hợp tác với các hộ dân vùng chè Shan tuyết hữu cơ tại Bản Liền, Bắc Hà, Lào Cai và vùng Lục Ngạn, Bắc Giang để trồng (bằng phương pháp canh tác tự nhiên) và thu hoạch từ tự nhiên một số loại cây thảo dược  như trầu không, tía tô, kinh giới, lá tre, cỏ mần trầu, ngũ sắc, lá dâu tằm….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÙNG NGUYÊN LIỆU CỦA THẢO MỘC MOMCARE

Cây chè Shan tuyết cổ thụ tại Bản Liền, Bắc Hà, Lào Cai
Một góc giàn Trầu không tại Lục Ngạn, Bắc Giang

GIẤY PHÉP LƯU HÀNH CÁC SẢN PHẨM THẢO MỘC MOMCARE

 

XEM THÊM VỀ

1. BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

2. ĐỘI NGŨ LƯƠNG Y – BÁC SỸ CỐ VẤN CỦA CÔNG TY

3. CÁC SẢN PHẨM CỦA THẢO MỘC MOMCARE

4. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA THẢO MỘC MOMCARE

098 125 6611
X